ao ghe, áo ghế, áo phủ ghế,bọc ghế, vỏ ghế,ao phu ghe

icon Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
0903.48.56.56
Quỳnh Anh
(04) 62583955
Ngọc Huy
(84-4) 62583956
Fax
(84-4) 62583957
Thống kê truy cập
Đang online10
Hôm nay104
Hôm qua195
Tuần này1104
Tháng này4069
Tất cả464018

Địa chỉ may khăn ăn khách sạn - hà nội

(Giá đã bao gồm thuế VAT)

Trạng thái: Còn hàng

Khăn ăn nhà hàng, khách sạn may gia công. Chuyên nhận gia công các loại khăn ăm theo yêu cầu của khách hàng. Ưu đãi khi đặt may sll.
Màu sắc của khăn ăn đóng một vai trò rất quan trọng trong không gian nhà hàng khách sạn. Mỗi màu sắc không chỉ là điểm thu hút nổi bật. nét riêng biệt của sản phẩm mà còn thể hiện nhiều ý nghĩa khác nhau cho không gian. Trong đó, khăn ăn đẹp màu đỏ có nét độc đáo riêng. Màu đỏ được đánh giá là gam màu sắc sảo, đậm nét với những ấn tượng nổi bật. Đây là gam màu tạo cảm giác trung tâm, gam màu nóng và thu hút. Màu đỏ cũng là ý nghĩa của nhiệt huyết tràn đầy, quyền lực và đẳng cấp. Sử dụng mà đỏ để may khăn napkin sẽ dễ dàng giúp cho không gian khách sạn, nhà hàng nổi bật. Những chiếc khăn napkin màu đỏ luôn toát lên sức quyến rũ và hấp dẫn riêng. Đặc biệt, trong một không gian được bố trí các màu sắc hài hòa, màu dỉ là tông màu tạo nên sức hút lớn, là điểm trung tâm cho không gian. Bên cạnh đó, sự phối hợp của màu đỏ khăn napkin với các màu sắc khác, như màu vàng nhạt sẽ làm cho không gian càng nổi bật hơn.
 
Địa chỉ may khăn ăn khách sạn - hà nội
 
Thiết kế khăn lau miệng màu đỏ rất đa dạng,,, giúp người sử dụng có thể chọn được những kiểu dáng theo sở thích của mình. Nếu không gian nhà hàng, khách sạn có diện tích nhỏ hẹp, những chiếc khăn lau miệng màu đỏ nhỏ bé cũng đủ làm nên sự nổi bật, đặc biệt là trong tiệc cưới, lễ ăn hỏi. Khăn lau miệng màu đỏ luôn tạo nên những dấu ấn nổi bật riêng mà không sắc màu nào có được.
 

in catalogue giá rẻ,in tờ rơi giá rẻ