ao ghe, áo ghế, áo phủ ghế,bọc ghế, vỏ ghế,ao phu ghe

icon Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
0903.48.56.56
Quỳnh Anh
(04) 62583955
Ngọc Huy
(84-4) 62583956
Fax
(84-4) 62583957
Thống kê truy cập
Đang online12
Hôm nay147
Hôm qua184
Tuần này147
Tháng này6122
Tất cả489733

May áo bọc ghế hội nghị - hà nội

(Giá đã bao gồm thuế VAT)

Trạng thái: Còn hàng

Phân phối mẫu áo bọc ghế đẹp cao cấp với nhiều sản phẩm : áo bọc ghế tiệc cưới, áo bọc ghế hội thảo ...tư vấn và báo giá áo bọc ghế giá rẻ.
Hội thảo, hội nghị là nơi hội tụ của những vị khách quý. Do vậy, may áo bọc ghế sẽ giúp không gian hội thảo, hội nghị trở nên trang nghiêm. Ngoài ra, nếu ghế gặp phải sự cố hư hỏng, những bộ áo bọc ghế sẽ giúp che đi những khuyết điểm đó với các kiểu dáng, màu sắc bắt mắt. Áo ghế hội thảo là mảng có tần suất phục vụ cao, được đầu tư về khâu nội thất và khâu trang trí. Ngoài đầu tư về chất lượng dịch vụ phòng hội thảo, hội nghị, phía khách sạn cũng cần phải quan tâm nhiều tới không gian. Hiện nay, áo phủ ghế hội thảo có giá thành khá rẻ, với nhiều kiểu lựa chọn và bề lâu nên được sử dụng thường xuyên để thay đổi hình thức phòng hội thảo, hội nghị. Không những thế, việc sử dụng áo phủ ghế còn hạn chế được nhiều sơ suất do khách hàng gây ra như bám bụi, tàn thuốc rơi vào ghế làm hư hỏng ghế. Tại những nơi đông người như phòng hội nghị, hội thảo, những tai nạn hi hữu có thể xảy ra bất cứ lúc nào và làm hỏng bề mặt của những chiếc ghế, hoặc nước rơi rớt vào là ẩm ghế, sau đó ghế bị bong tróc lớp vỏ bên ngoài và hỏng dần. Sử dụng áo phủ ghế sẽ giúp cho những buổi hội thảo, hội nghị dễn ra suân sẻ, không gặp phải sự cố hay những gián đoạn không mong muốn.
 
May áo bọc ghế hội nghị - hà nội
 
Cũng như ghế hội nghị, những chiếc ghế hội thảo cũng vậy, trung bình có đến hơn chục hội nghị, hội thảo có thể diễn ra tại một khách sạn. Dù không có bụi bặm, nước đổ hay tàn thuốc lá rơi vào, nhưng tần suất sử dụng ghế nhiều cũng khiến ghế bị hư hại sau một thời gian ngắn sử dụng. Bọc những chiếc áo ghế cao cấp sẽ giúp đảm bảo hình thức và không gây ảnh hưởng tới hội thảo, hội nghị.
 

in catalogue giá rẻ,in tờ rơi giá rẻ